Quản trị tinh gọn tại văn phòng bộ khoa học và công nghệ - Cấn, Đình Luân (2020)
Hệ thống hóa các kiến thức, cơ sở lý luận về quản trị tinh gọn , qua đó phát triển và áp dụng cho Văn phòng Bộ Khoa học và Công nghệ. Vận dụng lý luận vào phân tích, đánh giá hiệu quả hoạt động quản trị tòa nhà trụ sở cơ quan thông qua khảo sát thực tế và nhận diện các loại lãng phí tại đơn vị. Trên cơ sở các lý thuyết, lý luận và kết quả phân tích thực tiễn công tác tại Văn phòng Bộ Khoa học Công nghệ, đề tài hướng tới việc áp dụng quản trị tinh gọn nhằm loại bỏ lãng phí, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật tòa nhà trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ.