Năng lực cạnh tranh tranh trong lĩnh vực tráng phủ kim loại tại công cổ phần phát triển đầu tư Hoàng Hà - Hồ, Thị Nguyệt (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh Công ty Hoàng Hà trong thời gian qua. Các giải pháp để đánh giá năng lực cạnh tranh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như cách nhận biết lợi thế cạnh tranh cho Công ty Hoàng Hà.