Quản lý nhân lực tại hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội - Hoàng, Thị Lan (2020)
Nghiên cứu làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhân lực củatổ chức công. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội. Chỉ ra những kết quả đạt được, những điểm còn hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý nhân lực tại Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội.