Quản lý hoạt động thẩm định đầu tư tại ngân hàng TMCP và phát triển Việt Nam - chi nhánh Đông Đô - Ngô, Thị Hồng Hạnh (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lí luận cơ bản và thực tiễn về công tác quản lý hoạt động thẩm định trong cho vay dự án đầu tư vay vốn tại ngân hàng thương mại, làm cơ sở lý thuyết để phân tích thực tiễn. Phân tích thực trạng trạng công tác quản lý hoạt động thẩm định dự án đầu tư tại BIDV - Chi nhánh Đông Đô giai đoạn 2015-2019, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại để có cơ sở đề xuất giải pháp. Căn cứ vào định hướng của Ngân hàng BIDV và chi nhánh Đông Đô, đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý hoạt động thẩm định dự án đầu tư tại Chi nhánh trong thời gian tới.