Quản lý rủi ro đối với hàng hóa xuất khẩu nhập tại cục hải quan Hà Nội - Phan, Tuấn An Ninh (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý rủi ro trong lĩnh vực hải quan. Nghiên cứu kinh nghiệm quản lý rủi ro đối với hàng hóa xuất nhập khẩu tại một số Cục Hải quan và bài học đối với Cục Hải quan Hà Nội. Đánh giá thực trạng quản lý rủi ro đối với hoạt động xuất nhập khẩu tại Cục Hải quan Hà Nộị. Đề xuất giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý rủi ro đối với hàng hóa xuất nhập khẩu tại Cục Hải quan Hà Nội.