Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – chi nhánh sở giao dịch 1 - Trần, Văn Tuân (2020)
Nhiệm vụ 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về vay tiêu dùng và hành vi vay tiêu dùng của KHCN tại các TCTD. Nhiệm vụ 2: Phân tích, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi vay tiêu dùng của KHCN tại BIDV – CN Sở giao dịch 1. Nhiệm vụ 3: Đề xuất các giải pháp thúc đẩy hoạt động cho vay tiêu dùng của KHCN tại BIDV CN Sở giao dịch 1