Phân tích tài chính và định giá công ty cổ phần Medcomtech - Đoàn, Thanh Nga (2020)
Tổng quan các nghiên cứu liên quan, hệ thống hóa cơ sở lý luận và đưa ra các phương pháp nghiên cứu. Phân tích, đánh giá thực trạng tài chính Công ty Cổ phần Medcomtech giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2019. Đưa ra các nhận định thành tựu, hạn chế và nguyên nhân về tình hình tài chính Công ty Cổ phần Medcomtech. Áp dụng các phƣơng pháp định giá phù hợp để định giá giá trị Công ty Cổ phần Medcomtech. Đưa ra các đề xuất và giải pháp để cải thiện tình hình tài chính và gia tăng giá trị cho Công ty Cổ phần Medcomtech.