Quản lý nhân lực tại Viettel Phú Thọ - Lê, Hoàng Phương (2020)
Khái quát cơ sở lý luận về quản lý nhân lực trong doanh nghiệp. Phân tích đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại Viettel Phú Thọ, từ đó, tìm ra các hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong quản lý nhân lực tại Viettel Phú Thọ. Đề xuất các giải pháp có tính khả thi nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Viettel Phú Thọ.