Quản lý nhân lực tại công ty lữ hành Hanoitourist - Phùng, Đức Thiện (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nhân lực tại doanh nghiệp lữ hành. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại Công ty lữ hành Hanoitourist. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại công ty lữ hành Hanoitourist.