Kiểm tra và đánh giá liên tục thông qua hệ thống bài tập về nhà đối với kỹ năng nghe - Cao, Tường Minh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
I. Đặt vấn đề. 1. Tầm quan trọng của việc kiểm tra - đánh giá liên tục. 2. Hiện trạng. 3. Mục tiêu, phạm vi bài viết. Một số hạn chế của sinh viên năm thứ II khi học kỹ năng nghe. II. Các hình thức bài tập về nhà. III. Cách thức tiến hành. 1. Phương thức thực hiện. 2. Phương thức đánh giá. IV. Cách thức tiến hành. V. Kết quả. VI. Những khó khăn và đề xuất đối với việc thực hiện. 1. Khó khăn. 2. Đề xuất. VII. Kết luận