Tạo động lực cho người lao động tại công ty TNHH MTV Thanh Bình - Bca - Phan, Thế Mạnh (2020)
Tổng hợp và phân tích các công trình nghiên cứu của các tác giả trong và ngoài nước đã nghiên cứu về công tác tạo động lực làm việc cho người lao động trong doanh nghiệp, từ đó xây dựng cơ sở lý luận về công tác tạo động lực trong doanh nghiệp. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác tạo động lực làm việc của người lao động tại Công ty TNHH MTV Thanh Bình - BCA. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc cho người laođộng tại Công ty TNHH MTV Thanh Bình - BCA.