Đánh giá tác động của tỷ giá hối đoái lên cán cân thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ - Hoàng, Lê Kiên (H. : ĐHKT, 2020)
Khóa luận gồm có 3 nội dung chính: Đưa ra hệ thống cơ sở lý thuyết về tỷ giá hối đoái và cán cân thương mại; Phân tích và đánh giá thực trạng tỷ giá hối đoái và cán cân thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ; Đưa ra một số hàm ý chính sách.