Kiểm tra thuế tại trụ sở người nộp thuế của Chi cục thuế quận Cầu Giấy - Lê, Thị Thu Thủy (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kiểm tra thuế tại trụ sở người nộp thuế do Chi cục Thuế cấp quận quản lý. Phân tích và đánh giá thực trạng kiểm tra thuế tại trụ sở người nộp thuế ở Chi cục thuế quận Cầu Giấy, chỉ ra những thành công, hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kiểm tra thuế tại trụ sở người nộp thuế của Chi cục thuế quận Cầu Giấy.