Đánh giá hiện trạng và định hướng phát triển nông nghiệp bền vững ở quận Hà Đông, Hà Nội - Trần, Thị Liên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát cơ sở lý luận về phát triển nông nghiệp bền vững ở một đô thị đang diễn ra quá trình đô thị hóa mạnh. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá hiện trạng phát triển nông nghiệp ở quận Hà Đông. Định hướng phát triển nông nghiệp bền vững. Đề xuất các giải pháp thực hiện phương án quy hoạch phát triển nông nghiệp ở quận Hà Đông.