So sánh nội dung ngữ pháp năm 3 trong giáo trình ngữ pháp hiện đại của Hoàng Bá Vinh và Tôn Đức Kim - Nguyễn, Thị Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết so sánh sơ bộ phần nội dung giảng dạy Ngữ pháp năm 3, liệt kê một số ưu điểm và nhược điểm của hai giáo trình đang được sử dụng nhằm bổ khuyết cho nhau. hỗ trợ tốt việc giảng dạy và học tập bộ môn lý thuyết tiếng.