Khảo sát phương pháp đọc tài liệu tiếng Anh chuyên ngành của sinh viên năm thứ 2 ngành Điện tử viễn thông - Khoa Công nghệ Thông tin - ĐHQGHN - Nguyễn, Trần, Thanh Nhàn Quỳnh Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Việc dạy và học tiếng Anh chuyên ngành đã được tiến hành từ khá lâu, nhưng có thể nói chỉ từ khi Khoa Ngoại ngữ chuyên ngành được thành lập thì hoạt động này mới được quan tâm một cách đúng mức. Những cuộc hội thảo đầy bổ ích đã xuất hiện và giúp cho thầy cô, sinh viên rất nhiều trong việc định hướng vai trò của giảng viên ESP cũng như phương pháp giảng dạy bộ môn này.