Vài suy nghĩ về việc dạy – học đối với học sinh năng khiếu ở trường PTTH Chuyên Ngoại ngữ - Vũ, Văn Phúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết phân tích những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng dạy – học ngoại ngữ ở các trường phổ thông trung học chuyên ngoại ngữ, từ đó tìm ra những phương pháp dạy và học phù họp với cả thầy và trò trong nhà trường.