Kiểm tra và đánh giá liên tục kỹ năng thực hành tiếng - nói - thông qua hệ thống bài tập về nhà - Lê, Thúy Hòa (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
I. Đặt vấn đề. 1. Mục đích. 2. Đối tượng. 3. Một số hạn chế của sinh viên năm thứ hai khi học kỹ năng nói. II. Các hình thức bài tập về nhà. III. Cách thức tiến hành. 1. Hệ thống bài tập kiểm tra đánh giá liên tục trong các giờ học trên lớp rất đa dạng. 2. Hệ thống các bài tập lớn. a. Phương thức thực hiện. b. Phương thức đánh giá. IV. Cách thức tiến hành. V. Khó khăn, trở ngại, một số đề xuất của việc kiểm tra - đánh giá liên tục thông qua hệ thống bài tập về nhà đối với kỹ năng nói. 1. Khó khăn, trở ngại. 2. Một số đề xuất.