Thử đánh giá việc dạy - học kỹ năng đọc hiểu cho sinh viên thi vào khoa Nga không bằng tiếng Nga - Nguyễn, Thị Minh Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra một vài ý kiến giúp xây dựng phương pháp dạy kỹ năng đọc cho sinh viên đối tượng 2 khoa tiếng Nga nhằm tìm ra giải pháp tối ưu, giúp sinh viên phát huy tốt nhất tính tích cực khi rèn luyện kỹ năng đọc.