Dạy thực hành tiếng ở lớp chất lượng cao năm thứ 2 Khoa Pháp - Đào, Thị Thư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Sinh viên chất lượng cao là những sinh viên xuất sắc. Những sinh viên này đều rất năng động và hứng thú, mạnh dạn hơn các sinh viên khác. Các em luôn sẵn sàng tranh luận về mọi vấn đề và cách diễn đạt ý định một cách trôi chảy. Vì vậy, nên thiết lập mối liên kết với các trường của Pháp để có thể cho sinh viên của các lớp chất lượng cao có sự giao lưu về văn hóa và kinh nghiệm học tập.