Một số bài thực tập thực hành nói trong lớp cử nhân chất lượng cao - Trịnh, Đức Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết muốn sử dụng một số nguyên tắc cơ bản của quá trình giao tiếp để tìm ra những bất cập trong việc dạy và học kỹ năng nói, đồng thời tác giả muốn trình bày một số bài tập nhằm khắc phục những bất cập trong giảng dạy.