Sử dụng các phương tiện dạy và học hiện đại trogn đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh - Phùng, Hà Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết chỉ ra ưu điểm của việc sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại trong giảng dạy tiếng Anh: tạo ra kinh nghiệm học tập tốt hơn; nâng cao sự tự chủ, tự giác của sinh viên, đưa sinh viên vào trung tâm của quá trình dạy và học; sát hợp với một số nội dung giáo dục hiện đại. Từ đó, nêu những yêu cầu đặt ra với giáo viên tiếng Anh để khai thác các phương tiện giảng dạy hiện đại.