Đổi mới phương pháp dạy nói tiếng Anh cho sinh viên năm thứ nhất - Trần, Thị Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập đến vấn đề dạy tiếng là gì? Đó là dạy hệ thống kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng thực hành ngôn ngữ. Chúng ta có thể phân chia rõ ràng việc dạy tiếng theo hai tiêu đề chính đó là: Dạy hệ thống kiến thức ngôn ngữ và dạy các kỹ năng thực hành ngôn ngữ