Dụng học có thể giúp cho học sinh đạt kết quả cao hơn? - Hà, Cẩm Tâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đề cập đến khả năng nói của học sinh bằng cách xây dựng những tình huống cụ thể để họ có thể sử dụng những chức năng ngôn ngữ mà họ đã học trong chương trình thì sẽ có cơ hội cải thiện kết quả thi.