Một vài suy nghĩ về phương pháp dạy và học các môn lý thuyết tiếng trong đào tạo sau đại học ngành ngoại ngữ - Vũ, Thị Ngân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thông qua bài viết, tác giả muốn nêu một vài suy nghĩ xung quanh vấn đề dạy và học thế nào đối với các môn lý thuyết tiếng trong chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Pháp