Mối liên kết giữa nghèo đói và môi trường tại huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông - Đỗ, Quốc Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về mối liên kết giữa nghèo đói và môi trường tại huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông. Đánh giá mối liên kết nghèo đói và môi trường tại huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông. Đề xuất một số giải pháp nhằm giảm tỷ lệ nghèo đói do môi trường đối với khu vực huyện Cư Jút.