Xây dựng phần mềm khảo sát động lực học máy bay - Lê, Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu phần mềm cho phép khảo sát chuyển động của máy bay trong không gian 6 bậc tự do có tác động nhiễu của môi trường xung quanh.