Một vài suy nghĩ về việc dạy từ vựng tiếng Anh chuyên ngành - Dương, Thị Nụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong ngoại ngữ chuyên ngành nói chung và tiếng Anh chuyên ngành nói riêng, từ vựng là yếu tố quan trọng, không những tạo nên đặc điểm đặc thù của ngoại ngữ chuyên ngành mà còn làm cho ngoại ngữ chuyên ngành khác với ngoại ngữ phổ thông. Bài viết này nhằm đưa ra một số ý kiến thảo luận và mang tính chất gợi ý về một số thủ thuật dạy từ vựng ngoại ngữ chuyên ngành.