Vấn đề kiểm tra đánh giá trong đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao - Đào, Thị Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Để đào tạo nhân tài ngoại ngữ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cần kết hợp rất nhiều yếu tố như: những vấn đề tiếp thu và sản sinh ngôn ngữ thứ hai; mục tiêu và nội dung, chương trình, giáo trình; phương pháp giảng dạy, giải pháp đào tạo; hình thức tổ chức các hoạt động trong và ngoài lớp học; vấn đề kiểm tra đánh giá; sử dụng công nghệ cao trong đào tạo... nhưng ở đây bài viết đia vào vấn đề kiểm tra đánh giá nhăm f đào tạo những cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao