Cơ sở xây dựng phương pháp dạy học tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên khoa Công nghệ, Luật và Kinh tế thuộc ĐHQGHN - Kim, Văn Tất (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nhằm tìm ra phương pháp dạy học tiếng Anh chuyên ngành nhằm nâng cao khả năng đọc hiểu của sinh viên, giúp sinh viên quen dần với các loại tài liệu chính thống liên quan tới lĩnh vực làm việc sau này.