Để trở thành người phụ nữ "Giỏi việc trường-đảm việc nhà" - Tô, Thị Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thạc sỹ Tô Thị Hiền, Trưởng phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nội.