Mục tiêu và nguyên tắc chung của đổi mới phương pháp giảng dạy môn thực hành tiếng nói năm thứ hai - Hoàng, Xuân Hoa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thông qua bài viết, tác giả tìm hiểu những tồn tại hiện nay và từ đó xác định thực chất của việc đổi mới phương pháp giảng dạy môn Nói ở bộ môn thực hành tiếng II. Đồng thời, tác giả đưa ra các nguyên tắc cơ bản cho việc đổi mới phương pháp và xây dựng quy trình bài giảng môn nói.