Văn học Pháp trong quá trình đổi mới phương pháp giảng dạy - Nguyễn, Thị Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nhằm tìm ra cái nhìn đúng đắn và vị trí xứng đáng cho văn học trong quá trình đổi mới phương pháp giảng dạy