Xây dựng hệ thống thi - kiểm tra đánh giá ngoại ngữ theo đường hướng giao tiếp phục vụ cho mục đích đào tạo cử nhân chất lượng cao - Vũ, Văn Phúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nhận xét về hiện trạng của kiểm tra đánh giá ngoại ngữ ở Việt Nam cùng một số giải pháp nhằm tăng cường chất lượng thi - kiểm tra đánh gia - một khâu có vị trí quan trọng trong dạy - học và cũng là mối quan tâm hàng đầu của các đơn vị đào tạo, quản lý đào tạo chất lượng cao.