Từ "ăn" trong thành ngữ tiếng Việt - Trịnh, Đức Hiển (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Mục đích của bài viết là đi sâu tìm hiểu hoạt động của từ “ăn” trong thành ngữ, với chức năng là một thành tố cấu tạo và những nét nghĩa mà từ “ăn” tạo ra cho ý nghĩa của thành ngữ tiếng Việt