Cơ sở lý luận giáo học pháp cho lớp cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao - Nguyễn, Bá Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày chi tiết các vấn đề lý luận cơ bản về giáo học pháp ngoại ngữ nói chung, có liên hệ chặt chẽ với các yêu cầu thực tiễn cho các lớp cử nhân ngoại ngữ CLC. Đó là phương hướng, thiết kế phương pháp và tiến trình thực thi phương pháp.