Cập nhật, nâng cao chất lượng đào tạo và các vấn đề liên quan - Nguyễn, Quý Mão (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết phân tích tính cần thiết của việc cập nhật giáo trình tiếng Nga, phương hướng chính trong quá trình cập nhật giáo trình thực hành tiếng tiếng Nga giai đoạn nâng cao và các vấn đề liên quan đến quá trình cập nhật, nâng cao chất lượng đào tạo môn học này.