Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng bài tập bổ trợ kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành - Dương, Thị Nụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết bao gồm các nội dung chính: Một số lý luận về kỹ năng đọc hiểu; Các dnagj bài tập rèn luyện kỹ năng đọc hiểu trong giáo trình tiếng Anh Luật; Kết quả điều tra nhu cầu sử dụng bài tập bổ trợ tiếng Anh chuyên ngành Luật; Các nguyên tắc xây dựng bài tập bổ trợ kỹ năng đọc hiểu trong giáo trình tiếng Anh Luật; Đề xuất một số dạng bài tập bổ trợ và cách thức bổ trợ.