Khoa kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội, kế thừa và phát triển - Khoa Kinh tế-Đại học Quốc gia Hà Nội (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khoa kinh tế-Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập ngày 5/7/1999 nay là Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.