Một số ý kiến về việc sử dụng giáo trình trong dạy và học môn triết học Mác – Lênin - Nguyễn, Như Thơ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết chỉ ra những nhược điểm nhất định của giáo trình Triết học Mác Lênin, từ đó có phương hướng, giải pháp khắc phục trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn sinh viên học tập và nghiên cứu môn học này.