Nâng cao chất lượng giảng dạy môn phiên dịch trong Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh-Mỹ, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Đỗ, Minh Hoàng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu các nội dung chính của học phần, phương pháp tổ chức dạy-học và kiểm tra, đánh giá môn thực hành phiên dịch tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ (trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN), từ đó đưa ra phương hướng nâng cao chất lượng đào tạo phiên dịch tại đây.