Nghiên cứu dạy kĩ năng viết tiếng Anh cho học sinh chuyên ngoại ngữ - Nguyễn, Thị Chi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết bao gồm các nội dung chính: Mục đích của việc dạy kỹ năng viết cho học sinh chuyên ngoại ngữ; Những nguyên tắc biên soạn tài liệu dạy kỹ năng viết; Một số gợi ý dạy kỹ năng viết cho học sinh chuyên ngoại ngữ.