Nghiên cứu một số đặc điểm giao tiếp trong các hoạt động dạy học ngoại ngữ trên lớp - Nguyễn, Việt Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đổi mới phương pháp giảng dạy là một trong những ưu tiên nghiên cứu hàng đầu của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh những đổi mới về nội dung, thì trong phương pháp giảng dạy giáo viên luôn đóng vai trò trung tâm vì đây là nhân tố quyết định thành công của quá trình dạy học.