Nhu cầu chuẩn hóa trong việc dạy – học tiếng Anh - Nguyễn, Phương Sửu (2020)
Bài viết nêu ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng chất lượng thấp – từ phương pháp, động cơ dạy học, chất lượng giáo viên, sách giáo khoa, đến kế hoạch dài hạn về dạy và học ngoại ngữ, đồng thời đưa ra một số khuyến nghị nhằm khắc phục những bất cập hiện nay.