Quan điểm đối chiếu hành vi ngôn ngữ theo dụng học và dụng học giao văn hóa - Chu, Thị Thanh Tâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết phân biệt câu và hành vi ngôn ngữ, từ đó đưa ra một vài điều cần lưu ý khi đối chiếu một hành vi gián tiếp như hành vi hỏi.