Đánh giá việc sử dụng máy tính trong dạy và học ngoại ngữ - Hoàng, Thị Thanh Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung và việc giảng dạy ngoại ngữ nói riêng máy tính ngày càng khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy. Những công nghệ mới này đã cung cấp một tiềm năng đặc biệt để cải tiến quá trình học ngoại ngữ và góp phần định nghĩa mới những yếu tố cấu tạo nên việc học ngoại ngữ trong và ngoài trường học.