Đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao - Bùi, Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết phân tích 4 nhân tố có mặt trong hoạt động giáo dục và đào tạo, gắn bó chặt chẽ với nhau và tác động qua lại lẫn nhau liên tục để cho ra sản phẩm đào ttạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao.