Đào tạo chuyên ngành biên dịch trong thời kỳ mới: Thách thức lớn cho các trường đại học. - Phạm, Hòa Hiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết tập trung bàn luận về đào tạo ngành biên dịch, một số nguyên tắc cũng có thể áp dụng cho đào tạo phiên dịch.