Một số ý kiến về đề thi các môn khoa học Mác - Lênin - Vũ, Xuân Kính (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Để phát huy tác dụng tích cực của kiểm tra - đánh giá như một tác nhân kích thích nội tại, thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy học các môn khoa học Mác - Lênin, quy trình kiểm tra - đánh giá phải mang tính khách quan, chính xác, công bằng, căn cứ vào nội dung môn học và phù hợp với tình hình thực tế, điều kiện giảng dạy và học tập bộ môn