Là cán bộ trẻ phải hăng hái tham gia các hoạt động tập thể - Trần, Thế Lân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trần Thế Lân, giảng viên Khoa Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, nguyên là sinh viên K44 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Khoa Kinh tế (Nay là Đại học Kinh tế-ĐHQGHN).